น้อมรำลึกวันปิยมหาราช 23 ตุลาคม

.
ช่วงเช้าวันที่ 23 ตุลาคม 2565 นายศักดิ์ชัย สุวรรณคช ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๓๗ จังหวัดกระบี่ นำคณะครูร่วมวางพวงมาลาถวายหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระปิยมหาราช” เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อประเทศชาติ เเละประชาชนทุกหมู่เหล่า ณ หอประชุมพนมเบญจา อำเภอเขาพนม จังหวัดกระบี่
.
ข้าพระพุทธเจ้า คณะครู ผู้บริหาร และนักเรียน โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๓๗ จังหวัดกระบี่
24 ต.ค. 65 | รับชม : 560 ครั้ง